09:30, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Kết quả chuyến công tác của đoàn cán bộ đi khảo sát tại 4 tỉnh Tây Bắc phục vụ đề tài cấp Tỉnh “ Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến điểm du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”

Thứ năm, 15/12/2011, 07:41

Thực hiện kế hoạch của Quyết định số 661/QĐ-ĐHHV-QLKH của Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương ngày 21 tháng 11 năm 2011 về việc thành lập Đoàn cán bộ đi khảo sát trực tiếp tại 4 tỉnh Tây vùng Tây Bắc, từ ngày 05/12 đến 08/12/2011, Đoàn khảo sát của trường do PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; PGS.TS Phùng Quốc Việt – Phó hiệu trưởng, chủ nhiệm đề tài và các thành viên đề tài đã có chuyến khảo sát thực tế và làm việc với các lãnh đạo, các phòng chức năng thuộc sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của 3 tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và một số công ty du lịch lữ hành địa phương.

Tiếp đoàn trong chuyến khảo sát, có ông Đỗ Văn Hạnh – PGĐ sở VH,TT&DL tỉnh Hòa Bình, ông Lương Văn Định – PGĐ sở VH,TT&DL tỉnh Sơn La, ông Đoàn Văn Chì – PGĐ sở VH,TT&DL tỉnh Điện Biên cùng các trưởng phòng chức năng thuộc 3 sở.

Kết quả của chuyến khảo sát đã giúp đoàn có những thông tin, nắm bắt hiện trạng phát triển cũng như định hướng phát triển du lịch của 3 tỉnh trong thời gian qua và trong tương lai. Những thông tin này là cơ sở khoa học quan trọng cho đề tài, nhằm hiện thực hóa khả năng kết nối du lịch tỉnh Phú Thọ với du lịch các tỉnh tiểu vùng du lịch Tây Bắc mở rộng.

Một số hình ảnh của Đoàn trong chuyến khảo sát:

Hình ảnh của Đoàn làm việc tại Sở VH,TT&DL tỉnh Hòa Bình

Hình ảnh của Đoàn làm việc tại Sở VH,TT&DL tỉnh Điện Biên