14:48, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ khóa 2019 - 2021 chuyên ngành Quản lý kinh tế thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 26/12/2021, 17:02

Ngày 26/12/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa (2019 - 2021) ngành Quản lý kinh tế. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Hành chính Quốc gia… và Trường Đại học Hùng Vương.


Các Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ.

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

 
Các học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng và Các thành viên Hội đồng
tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn.

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học khóa (2019 - 2021) thuộc chuyên ngành Quản lý kinh tế đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã thu được trong 2 năm học, các học viên có thể áp dụng các kiến thức nghiên cứu vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của chính mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN