18:58, Thứ Năm, 09/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hoạt động đào tạo sau đại học

Hoi nghi Tong ket cong tac dao tao Thac si nganh Quan ly Kinh te

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế

Nhằm tổng kết đánh giá toàn bộ quá trình tổ chức đào tạo, đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế, định hướng phát triển đào tạo Tiến sĩ Quản lý Kinh tế. Chiều nay, ngày 06/4/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si chuyen nganh Quan ly kinh te thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế thành công tốt đẹp

Ngày 16/01/2022, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho học viên cao học ngành Quản lý kinh tế các khóa 2019 - 2021 và 2020 - 2022. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các trường đại học, học viện: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Chính sách và Phát triển, Viện Chiến lược phát triển - Bộ kế hoạch và đầu tư,... và Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si khoa 2019 - 2021 chuyen nganh Quan ly kinh te thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ khóa 2019 - 2021 chuyên ngành Quản lý kinh tế thành công tốt đẹp

Ngày 26/12/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa (2019 - 2021) ngành Quản lý kinh tế. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Hành chính Quốc gia… và Trường Đại học Hùng Vương.

Le trao bang tot nghiep cac lop Thac si dot thang 12/2021 thanh cong tot dep

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Thạc sĩ đợt tháng 12/2021 thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 19/12/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Thạc sĩ đợt tháng 12 năm 2021 các ngành: Quản lý Kinh tế, Lý luận và PPDH môn Toán, Lý luận Văn học, Giáo dục Tiểu học, Khoa học cây trồng. Tham dự buổi Lễ, có TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và gần 100 tân Thạc sĩ.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si khoa 2019 - 2021 cac chuyen nganh Giao duc hoc va LL&PPDH Bo mon Toan thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ khóa 2019 - 2021 các chuyên ngành Giáo dục học và LL&PPDH Bộ môn Toán thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 06/8/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K4 (2019 -2021) thuộc các ngành: Giáo dục học (Tiểu học) và LL&PPDH Bộ môn Toán. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Thái Nguyên … và Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si khoa 2019 - 2021 chuyen nganh Ly luan Van hoc thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ khóa 2019 - 2021 chuyên ngành Lý luận Văn học thành công tốt đẹp

Hôm nay, ngày 23/7/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa K4 (2019 -2021) chuyên ngành Lý luận Văn học. Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐH Văn hóa, Viện Văn học và Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si chuyen nganh Quan ly Kinh te khoa 2019 - 2021 thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế khóa 2019 - 2021 thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 17/7/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Quản lý kinh tế khóa 2019-2021. Tham gia Hội đồng đánh giá có các Giáo sư, các nhà khoa học đến từ các cơ quan quản lý, trường đại học, học viện: Viện Chiến lược Phát triển (Bộ Kế hoạch đầu tư), Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại học Hùng Vương.

Chuong trinh trao bang tot nghiep Thac si cho cac hoc vien cao hoc nuoc CHDCND Lao thanh cong tot dep

Chương trình trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho các học viên cao học nước CHDCND Lào thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 17/6/2021, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Chương trình trao bằng tốt nghiệp cho các học viên cao học Lào bằng hình thức trực tuyến.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si nganh Quan ly kinh te khoa 2019 - 2021 thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế khóa 2019 - 2021 thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 28/4/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Quản lý kinh tế khóa 2019-2021. Tham dự Hội đồng đánh giá có các Giáo sư, các nhà khoa học đến từ các cơ quan quản lý, trường đại học, học viện: Bộ Tài chính, Viện Chiến lược Phát triển (Bộ Kế hoạch đầu tư), Học viện Chính sách Phát triển, Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi dong danh gia Luan van Thac si nganh: Khoa hoc cay trong K4 (2019 - 2021) thanh cong tot dep

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ ngành: Khoa học cây trồng K4 (2019 - 2021) thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 26/4/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành Khoa học cây trồng K4 (2019-2021).