08:59, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ năm, 28/12/2023, 16:17

Sáng ngày 28/12/2023, Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học “Phát triển kĩ năng tư vấn học đường cho sinh viên Sư phạm Trường Đại học Hùng Vương”.

Dự và chỉ đạo Hội thảo có TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các Phòng chức năng chuyên môn và CB, GV Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục.

TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường phát biểu tại chương trình

Hội thảo khoa học “Phát triển kĩ năng tư vấn học đường cho sinh viên Sư phạm” tập trung vào các nội dung sau: 1) Những vấn đề lý luận về phát triển kĩ năng tư vấn tâm lý cho sinh viên Sư phạm; 2) Đánh giá thực trạng một số kĩ năng tư vấn học đường hiện có ở sinh viên Sư phạm Trường Đại học Hùng Vương; 3) Đánh giá nguyên nhân ảnh hưởng tới quá trình phát triển kĩ năng tư vấn học đường cho sinh viên Sư phạm Trường Đại học Hùng Vương; 4) Giải pháp nâng cao chất lượng phát triển kĩ năng tư vấn học đường cho sinh viên Sư phạm Trường Đại học Hùng Vương.

Các ý kiến tham luận tại Hội thảo

Hội thảo khoa học phát triển kĩ năng tư vấn học đường cho sinh viên Sư phạm thành công tốt đẹp. Thông qua Hội thảo đã đánh giá một cách khách quan, cụ thể, toàn diện thực trạng các kỹ năng tư vấn học đường đang có của sinh viên Sư phạm Trường Đại học Hùng Vương, đề xuất các giải pháp rèn năng lực tư vấn học đường cho sinh viên để đáp ứng kịp thời những yêu cầu đổi mới của mục tiêu, chương trình, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức giáo dục.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV