02:07, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ bảy, 30/03/2024, 15:59

Sáng ngày 30/3/2024 Khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề: “Một số kỹ thuật trong chẩn đoán bệnh trên thú cưng”.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Tài Năng, Trưởng Khoa Nông - Lâm - Ngư; Lãnh đạo Khoa cùng các cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên của Khoa.

Về phía khách mời có TS. Lê Ngọc Ninh, Phó Chủ tịch Hội thú nhỏ Việt Nam; Ông Triệu Trung Thành, Giám đốc Bệnh viện Thú y 2 Vet Cầu Giấy; Bà Vũ Thị Huyên, Giám đốc Bệnh viện Thú y 2Vet Kim Mã; KS. Trần Quyết Thành, Chủ Trung tâm thú y Việt Trì PET; ThS. BSTY Vi Hùng Cường, phụ trách Phòng khám thú y Sky PET.

Với mục tiêu cập nhật kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng nghề cho sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y. Hội nghị chuyên đề: “Một số kỹ thuật trong chẩn đoán bệnh trên thú cưng” giúp sinh viên có tiếp cận mới về sự phát triển của nghề bác sỹ thú cưng, những kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển một phòng khám thú cưng, những kiến thức về chẩn đoán lâm sàng trên thú nhỏ đặc biệt là những phương pháp chẩn đoán chuyên sâu về các bệnh trên hệ tiết niệu.

CB, GV và sinh viên Khoa Nông - Lâm - Ngư chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời, diễn giả

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV