01:30, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo - hội nghị

Hoi thao khoa hoc Quoc te lan thu 9: “Cac van de Kinh te - Xa hoi - Moi truong trong phat trien” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 9: “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội - Môi trường trong phát triển” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Sáng nay, ngày 11/5/2018, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế về Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 9 với chủ đề “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội - Môi trường trong phát triển” nhằm tập trung làm rõ 5 mục tiêu chính xoay quanh các nội dung...

Hoi nghi so ket 2 nam thuc hien Chi thi 05-CT/TW cua Bo Chinh tri

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Chiều ngày 24/4/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hoi nghi tong ket Hoi thao khoa hoc Quoc gia va hop ban ke hoach to chuc Hoi thao khoa hoc Quoc te

Sáng này, ngày 24/4/2018, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hội thảo khoa học Quốc gia và họp bàn kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế. Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn. Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn tham dự Hội nghị.

Hoi nghi Hieu truong cac truong Dai hoc, Cao dang cum Trung Bac lan thu nhat thanh cong tot dep

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất nhằm chuẩn bị cho Hội thi lần thứ XII sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018.

Hoi nghi bao cao de an xay dung truong lien cap chat luong cao Hung Vuong

Hội nghị báo cáo đề án xây dựng trường liên cấp chất lượng cao Hùng Vương

Chiều nay, ngày 29/3/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị báo cáo đề án thành lập trường liên cấp chất lượng cao Hùng Vương dưới sự chủ trì của TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Hội nghị còn có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị liên quan và tổ xây dựng đề án.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi so ket hoc ky 1, nam hoc 2017 – 2018

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1, năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, sáng ngày 08/3/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1, năm học 2017-2018. Dự Hội nghị có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng trưởng, phó các khoa, phòng, đơn vị chức năng Nhà trường.

Hoi nghi Hoi dong truong Truong Dai hoc Hung Vuong hop phien thu 7, 	nhiem ky 2015-2020 thanh cong tot dep

Hội nghị Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương họp phiên thứ 7, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Chiều qua, ngày 09/02/2018, Hội đồng trường Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phiên họp thứ 7, nhiệm kỳ 2015-2020 dưới sự chủ trì của ThS. Trần Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường. Tới dự Hội nghị có đồng chí Hà Kế San – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thành viên Hội đồng trường; ông Nguyễn Tân Sơn – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo, thành viên Hội đồng trường; TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các thành viên Hội đồng trường.

Hoi nghi Hoi dong Khoa hoc va Dao tao Truong Dai hoc Hung Vuong phien thu hai, nhiem ky 2017-2022

Hội nghị Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương phiên thứ hai, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, sáng qua, ngày 09/02/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội nghị Hội đồng Khoa học và Đào tạo (KH&ĐT) phiên họp thứ hai, nhiệm kỳ 2017-2022 do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi tong ket cong tac Dang nam 2017 va trien khai nhiem vu nam 2018

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thực hiện kế hoạch công tác của Đảng bộ và hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, chiều qua, ngày 08/02/2018, tại cơ sở thị xã Phú Thọ, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong năm qua.

Dang bo Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi hoc tap, quan triet, trien khai thuc hien cac Nghi quyet Hoi nghi Trung uong 6, khoa XII cua Dang

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/ĐUK ngày 27/11/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ về “Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng”, sáng ngày 26/12/2017, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XII của Đảng.