07:23, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc mời viết bài tham gia hội thảo khoa học các trường đại học, cao đẳng cụm Trung, Bắc lần thứ XI

Thứ ba, 04/09/2012, 08:35

THÔNG BÁO
V/v mời viết bài tham gia hội thảo khoa học các trường đại học, cao đẳng cụm Trung, Bắc lần thứ XI

Căn cứ thông báo số 759/ KH – CĐTQ ngày 08 tháng 6 năm 2012 của Trường Cao đẳng Tuyên Quang về việc Tổ chức hội thảo khoa học giao lưu các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung, Bắc lần thứ XI với chủ đề: “Nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc giai đoạn hiện nay”; phòng QLKH&QHQT thông báo mời viết bài dự hội thảo cụ thể như sau:

1. Về nội dung bài viết

- Đề xuất giải pháp đổi mới tổ chức, quản lý, phương pháp giảng dạy, chương trình, giáo trình, công tác nghiên cứu khoa học…nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

- Các định hướng và kết quả nghiên cứu mới của cán bộ, giảng viên, sinh viên về khoa học tự nhiên, khoa học giáo dục , khoa học xã hội và nhân văn….

2. Thành phần tham gia viết bài

- Các nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên, sinh viên, học viên (thạc sỹ, tiến sỹ) trong toàn trường.

3. Về hình thức bài viết

- Báo cáo toàn văn dài không quá 5 trang bằng Tiếng Việt, tóm tắt (Summary) bằng tiếng Anh (đối với bài báo viết bằng Tiếng Việt) hoặc bằng Tiếng Việt (đối với bài báo viết bằng Tiếng Anh) dài không quá 10 dòng, font chữ TimeNewRoman cỡ chữ 13-14, cách trên 2cm, cách dưới 2cm, lề trái 3cm, lề phải 2cm.

- Các thuật ngữ khoa học, đơn vị đo lường viết theo quy định của nhà nước, công thức, hình vẽ được viết theo ký hiệu thông dụng; trích dẫn chú giải cần ngắn gọn, chính xác.

- Tên tác giả nước ngoài trích dẫn trong công trình cần được viết theo đúng tiếng nước đó.

- Cuối bài báo cần ghi rõ: Họ và tên tác giả, số điện thoại, đơn vị công tác, địa chỉ tác giả.

4. Thời gian và cách thức nộp bài

- Thời gian nộp bài báo cáo toàn văn và báo cáo tóm tắt trước ngày 24/9/2012.

- Tác gả gửi báo cáo theo địa chỉ email: phongqlkh@hvu.edu.vn. Trong email ghi rõ chủ đề: Báo cáo Giao lưu Trung Bắc 2012.