16:33, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020 của Trường Đại học Hùng Vương

Chủ nhật, 04/10/2020, 13:41

Năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương tuyển sinh 21 ngành đào tạo đại học với 6 khối ngành: Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Ngôn ngữ, Văn hóa Du lịch, Nông lâm nghiệp, Sư phạm. Công tác tuyển sinh của Nhà trường năm nay có nhiều đổi mới,  khởi sắc.

Trong đợt 1, Nhà trường đã tổ chức nhập học cho hàng trăm sinh viên sử dụng kết quả học tập lớp 12 để xét tuyển vào trường, đạt 100% chỉ tiêu đặt ra. Đó là minh chứng rõ nét khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường không ngừng được nâng cao, uy tín, thương hiệu của trường được xã hội tin tưởng, đón nhận.

Nhằm tạo điều kiện và mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến với điều kiện tốt nhất, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tuyển sinh  đợt tiếp theo của năm 2020 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, hàng trăm suất học bổng, du học trong và ngoài nước đang đón chờ các tân sinh viên của HVU.

Trường Đại học Hùng Vương thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020 các ngành như sau:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Hùng Vương, Phòng 114, tầng 1, Nhà Hành chính Hiệu bộ, Phường Nông Trang - Tp. Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.

- Hotline: Mr Kiên: 0918.254.788; Mrs Thanh: 0983.129.711

Mrs Thảo 0366811550; Mr Vinh 0983.343.684

- Email: bants.thv@moet.edu.vn; info@hvu.edu.vn

- Website: www.hvu.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/daihochungvuong/

Ban Tuyển sinh của trường làm việc và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (cả thứ Bảy và Chủ nhật); mọi thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin trên trang Fanpage của trường để được giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất.

Ngôi nhà chung HVU sẵn sàng chào đón và luôn đồng hành cùng các tân sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Chọn HVU - Chọn THÀNH CÔNG !