10:47, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Ký kết hợp tác với Đại học Thái Nguyên

Thứ năm, 02/04/2009, 16:05

Nhằm phấn đấu xây dựng trường ngày càng phát triển, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực và trên cả nước, sáng ngày 21 tháng 10 năm 2008, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức " Lễ ký kết hợp tác" với Trường Đại học Thái Nguyên.
        Đây là một trong những chương trình hợp tác của Trường Đại học Hùng Vương nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế. Trên cơ sở đó, phát huy tiềm năng, lợi thế của đôi bên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu khoa học, chất lượng đào tạo và phát triển kinh tế - xã hội của vùng Tây Bắc nói riêng và của đất nước nói chung. Qúa trình làm việc, PGS.TS Cao Văn- Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và GS.TS Từ Quang Hiển - Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã chính thức ký kết "Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế". Chương trình hợp tác này có hiệu lực kể từ ngày ký và hết hiệu lực khi một trong hai bên hoặc cả hai bên đề nghị chấm dứt hợp tác bằng văn bản.

Châu Hà