17:39, Thứ Tư, 19/06/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Toán – Tin, Trường Đại học Hùng Vương tưng bừng tổ chức chương trình: “Sinh viên Toán – Tin tài năng thanh lịch”

Thứ tư, 11/10/2017, 10:29

Trong không khí chào mừng năm học mới 2017 - 2018, chào đón tân sinh viên nhập trường và khai giảng khóa học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 08/10/2017, Khoa Toán - Tin phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công chương trình “Sinh viên Toán – Tin tài năng thanh lịch”. Chương trình được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, định hướng thẩm mỹ, nét đẹp cho sinh viên. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của sinh viên.

Tới dự chương trình về phía đại biểu khách mời có Th.S Nguyễn Đức Thuận - Phó trưởng phòng phụ trách phòng CTCT&HSSV, đại diện liên chi đoàn các khoa, Lãnh đạo khoa có TS. Đặng Thị Phương Thanh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Toán – Tin cùng toàn bộ giảng viên và sinh viên của khoa.

Chương trình thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham dự từ các chi đoàn trong khoa. Chương trình diễn ra với 4 phần thi: phần thi trang phục truyền thống, phần thi tài năng, phần thi trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Trải qua 4 phần thi, các thí sinh đều thể hiện được bản lĩnh sân khấu và tài năng riêng của mình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình, Ban tổ chức đã chọn ra được: 01 nữ sinh viên tài năng thanh lịch; 01 nam sinh viên tài năng thanh lịch; 01 sinh viên tài năng; 01 sinh viên mặc trang phục truyền thống đẹp nhất và 01 sinh viên mặc trang phục tự chọn đẹp nhất.

Chương trình là hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo sự giao lưu gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa. Những ấn tượng đẹp của hội thi sẽ là động lực, là niềm vui để các sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chương trình:

Chương trình nhận được sự quan tâm của lãnh đạo khoa, toàn bộ giảng viên và sinh viên Khoa Toán - Tin

Các thí sinh tự tin trong màn chào hỏi

Lãnh đạo khoa Toán – Tin trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham dự chương trình

Thèn Liên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN