17:22, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2017 của giảng viên Khoa Toán – Tin

Thứ năm, 15/03/2018, 23:25

Sáng nay, ngày 15/3/2017, Hội đồng khoa học Trường Đại học Hùng Vương tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2017 của giảng viên Khoa Toán - Tin.

Tham dự Hội nghị nghiệm thu có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên là chủ nhiệm đề tài và thành viên của các nhóm nghiên cứu khoa Toán - Tin.

Tại Hội nghị, có 7 đề tài được báo cáo nghiệm thu. Trong đó có 06 đề tài do TS. Hoàng Công Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch hội đồng, bao gồm: Bội và tính Cohen-Macaulay của môđun nón thớ của lọc tốt tổng quát (CNĐT: TS. Nguyễn Tiến Mạnh); Tập hút của phương trình khuếch tán không cổ điển (CNĐT: TS. Đặng Thị Phương Thanh); Một số vấn đề về độ dài Steenrod trên không gian xạ ảnh phức (CNĐT: ThS. Nguyễn Văn Nghĩa); Bồi dưỡng năng lực dạy học tích hợp cho sinh viên sư phạm Vật lý Trường Đại học Hùng Vương (CNĐT: ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân); Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và áp suất lên tính chất nhiệt động của vận liệu màng mỏng bằng phương pháp thống kê mômen (CNĐT: ThS. Cao Huy Phương); Sự ảnh hưởng của nồng độ muối halogen lên cấu trúc phân tử tại mặt phân cách đơn lớp Langmuir axit Arachidic/nước sử dụng kỹ thuật quang phô dao động tần suất tổng (CNĐT: ThS. Nguyễn Thị Huệ). Đề tài “Rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch học tập cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương” (CNĐT: TS. Hoàng Công Kiên) do TS. Phan Thị Tình – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non làm Chủ tịch hội đồng.

Các chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả thực hiện đề tài

Sau khi nghe các đồng chí chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng khoa học tiến hành thảo luận, phản biện, góp ý về bố cục, một số vấn đề nghiên cứu cơ bản. Trên cơ sở đó nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn chỉnh nội dung đề tài.

Các ủy viên Hội đồng phản biện, đóng góp ý kiến cho các đề tài

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao giá trị khoa học và thực tiễn của các đề tài được nghiệm thu. Đồng chí khẳng định các đề tài nghiên cứu có hàm lượng khoa học cao và đều hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường. Kết quả, Hội đồng khoa học đánh giá 5 đề tài xếp loại Xuất sắc, 2 đề tài xếp loại Đạt.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV