21:52, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”

Thứ hai, 22/10/2012, 04:35

Ngày 18/10/2012, Hội đồng khoa học nhà trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”. Đây là đề tài thuộc lĩnh vực xã hội nhân văn do PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chủ nhiệm đề tài.

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm đề tài phát biểu

Đề tài đã nêu bật được cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn về du lịch và hoạt động du lịch liên vùng, hiện trạng du lịch tỉnh Phú Thọ và vùng Tây Bắc mở rộng (Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai và Hà Giang), đưa ra những định hướng và đề xuất giải pháp kết nối du lịch Phú Thọ với du lịch vùng Tây Bắc mở rộng. Sản phẩm đề tài thực hiện được là : Xây dựng bản đồ các tuyến kết nối (theo tuyến đường giao thông: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không); Bộ tư liệu điều tra, khảo sát đảm bảo tính khách quan, khoa học, toàn diện, độ tin cậy cao; Báo cáo tổng hợp toàn diện đề tài đầy đủ, khoa học, chi tiết, được nghiệm thu ở hội đồng khoa học; 08 báo cáo chuyên đề về tiềm năng, thực trạng du lịch 08 tỉnh và 02 - 03 bài báo, tạp chí trong nước.

Hội đồng làm việc

Đề tài “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng” được Hội đồng khoa học nhà trường đánh giá, xếp loại Đạt. Sau khi nghiệm thu cấp cơ sở, đề tài sẽ tiếp tục hoàn thiện và đề nghị Hội đồng khoa học cấp Tỉnh nghiệm thu.

Cao Dung