04:22, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu cơ sở dự án: “Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018”

Thứ ba, 30/08/2022, 16:24

Chiều nay, ngày 30/8/2022 tại Trường ĐH Hùng Vương dự án: “Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018” do TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương chủ nhiệm dự án cùng các giảng viên, nhà khoa học của trường thực hiện. Dự án do Trường ĐH Hùng Vương chủ trì thực hiện từ tháng 03/2021 đến tháng 12/2022.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu cơ sở dự án

Dự Hội nghị nghiệm thu về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo Phòng KH&CN, Lãnh đạo Khoa GDTH&MN, cùng các thành viên dự án. Về phía đại biểu khách mời có và đại diện Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Thọ.

Hội đồng nghiệm thu dự án cấp cơ sở có: PGS. TS. Nguyễn Tiến Trung - Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục - Chủ tịch hội đồng và các thành viên hội đồng đến từ Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, Phòng GD&ĐT thành phố Việt Trì, Trường Tiểu học Hùng Vương, Phòng KH&CN Trường ĐH Hùng Vương.

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương chủ nhiệm dự án báo cáo
kết quả thực hiện dự án

Các ủy viên hội đồng nghiệm thu: Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, Phòng GD&ĐT TP Việt Trì, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Thọ, Trường Tiểu học Hùng Vương, Phòng KH&CN Trường ĐH Hùng Vương thảo luận đóng góp ý kiến hoàn thiện dự án

Dự án “Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018” đã cung cấp bộ tài liệu hướng dẫn giáo viên, phụ huynh và học sinh rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập cho học sinh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở Tiểu học đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông. Bộ tài liệu của dự án hỗ trợ các bậc cha mẹ trong công cuộc rèn luyện cho con khả năng tự đánh giá một trong các năng lực thiết yếu của cuộc sống, cha mẹ có thể tự đánh giá và đồng hành khơi dậy lòng ham học nâng cao thành tích học tập giúp con học cách nhận thức bản thân và dần dần trưởng thành tiến bộ, khuyến khích sự độc lập tự chủ trách nhiệm của các con trong quá trình học tập. Dự án đã triển khai thực nghiệm các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường Tiểu học thông qua dạy học môn Toán và Tiếng việt và thực nghiệm các biện pháp cùng bộ tài liệu hướng dẫn rèn luyện kỹ năng tự đánh giá học tập của học sinh tại 17 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Nhóm dự án chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng nghiệm thu và các đại biểu tham dự

Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở của dự án “Triển khai áp dụng các biện pháp rèn luyện kỹ năng tự đánh giá hoạt động học tập của học sinh trong các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018” tại Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp. Kết quả của dự án đã góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở Tiểu học tại tỉnh Phú Thọ, khẳng định sự phát triển của hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường ĐH Hùng Vương, xứng tầm với vai trò một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội giáo dục của tỉnh Phú Thọ.

- Nhóm dự án xây dựng các video, clip thực nghiệm tại 17 Trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ:

Xem chi tiết tại đây https://drive.google.com/drive/folders/1w2Y32jRNcwfDSmja8szG8KKiCftb9qpM

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV