01:19, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin từ các đơn vị

Hoi dien

Hội diễn "Hát Xoan và Dân ca Phú Thọ" năm 2012 Khoa Khoa học Tự nhiên

Ngày 20/11/2012 Khoa Khoa học Tự nhiên trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội diễn “Hát Xoan và dân ca Phú Thọ” năm 2012.

Cuoc thi so khao

Cuộc thi sơ khảo "Hát Xoan và Dân ca phú thọ" năm 2012 khoa Kinh Tế & QTKD

Thực hiện theo công văn số 48/KH-ĐHHV-CTCT&HSSV ngày 20/11/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc tổ chức cuộc thi “Hát Xoan và Dân ca Phú Thọ”. Câu lạc bộ Hát xoan Khoa Kinh tế & QTKD trường Đại học Hùng Vương đã tiến hành tổ chức cuộc thi sơ khảo cấp Khoa “Hát Xoan và dân ca Phú Thọ” năm 2012.

Ket qua buoc dau trong cong tac nghien cuu khoa hoc va dao tao tai phong thi nghiem cong nghe sinh hoc

Kết quả bước đầu trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo tại phòng thí nghiệm công nghệ sinh học

Phòng thí nghiệm Công nghệ Sinh học được thành lập và giao cho khoa Nông Lâm Ngư quản lý theo quyết định số 284/QĐ-ĐHHV-TCCB ngày 25 tháng 6 năm 2008 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương.

Ky niem 5 nam thanh lap Khoa Nong – Lam – Ngu va chao mung ngay Nha giao Viet Nam 20/11

Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Nông – Lâm – Ngư và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí chào mừng 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012), Khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa, ôn lại truyền thống và chặng đường phát triển.

Vui Tet Trung thu cung cac chau thieu nien, nhi dong

Vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường,  ngày 28/9/2012, Công đoàn trường Đại học Hùng Vương đã cùng tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Ket qua cuoc thi tim hieu lich su quan he dac biet Viet Nam- Lao, Lao- Viet Nam

Kết quả cuộc thi tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam

Kết quả cuộc thi “tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam”  vòng thi cấp trường năm 2012 như sau (xem chi tiết trong file đính kèm)

84 hoc vien tham gia hoc lop cam tinh Dang nam 2012

84 học viên tham gia học lớp cảm tình Đảng năm 2012

Ngày 08/6/2012, tại Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng khóa 44, năm 2012 dành riêng cho các đoàn viên thanh niên ưu tú của trường.

Khoa KT&QTKD to chuc Hoi nghi Bao cao chuyen de “Chinh sach tai chinh va mot so van de quan ly tai chinh ngan hang o dia phuong”

Khoa KT&QTKD tổ chức Hội nghị Báo cáo chuyên đề “Chính sách tài chính và một số vấn đề quản lý tài chính ngân hàng ở địa phương”

Nhằm định hướng cơ hội nghề nghiệp và tăng cường kỹ năng cho các sinh viên chuyên ngành Tài chính ngân hàng, chuyên ngành kế toán nói riêng và sinh viên khoa KT&QTKD nói chung trước khi ra trường, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, khoa KT&QTKD đã xây dựng ý tưởng và tổ chức thành công Hội nghị Báo cáo chuyên đề “Chính sách tài chính và một số vấn đề quản lý tài chính ngân hàng ở địa phương” vào ngày 10/5/2012 tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ với sự tham dự đông đảo của các thầy cô giáo và sinh viên trong khoa.

Hoi thao “Doi moi phuong phap giang day tieng Trung Quoc”

Hội thảo “Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc”

Sáng ngày 7 tháng 4 năm 2012, tại Hội trường tầng 3 - Nhà Hành chính hiệu bộ, Cơ sở 1, trường Đại học Hùng Vương, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Trung Quốc”.

Khoa Toan – Cong nghe to chuc Hoi giang chao mung Ngay Quoc te Phu nu 8.3 va chao mung Dai hoi dai bieu Doan TNCS Ho Chi Minh

Khoa Toán – Công nghệ tổ chức Hội giảng chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Từ ngày 20 – 24/02/2012, Khoa Toán – Công nghệ đã tổ chức thành công Hội giảng cấp Khoa chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 8.3 và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2012 – 2014.