00:23, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin từ các đơn vị

Be giang lop tap huan khuyen nong ky thuat chan nuoi dai gia suc dot 1, tu 07/08 den 11/08/2013

Bế giảng lớp tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc đợt 1, từ 07/08 đến 11/08/2013

Ngày 07/8/2013 tại hội trường A1, cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ bế giảng  và cấp giấy chứng nhận cho học viên lớp “Tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, đợt 1 năm 2013”

Khai giang lop tap huan khuyen nong ky thuat chan nuoi dai gia suc Dot 1 tu 07/8/2013 den 11/8/2013

Khai giảng lớp tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc Đợt 1 từ 07/8/2013 đến 11/8/2013

Sáng ngày 07/8/2013 tại hội trường A1, cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, đợt 1 năm 2013”

Tap huan suu tam, nghien cuu, pho bien, truyen day van hoa dan gian

Tập huấn sưu tầm, nghiên cứu, phổ biến, truyền dạy văn hóa dân gian

Sáng 13/5/2013, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Sưu tầm, nghiên cứu, phổ biến, truyền dạy văn hóa dân gian năm 2013”.

Hoi thao khoa hoc Co so ly luan ve du lich va lao dong lam viec trong nganh du lich

Hội thảo khoa học Cơ sở lý luận về du lịch và lao động làm việc trong ngành du lịch

Ngày 10 tháng 5 năm 2013, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học “Cơ sở lý luận về du lịch và lao động làm việc trong ngành du lịch” tại phòng họp tầng 5, nhà Hiệu bộ.

Dai hoc Hung Vuong tham gia trien lam My thuat, Nhiep anh chao mung ky niem 110 nam thanh lap thi xa Phu Tho

Đại học Hùng Vương tham gia triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập thị xã Phú Thọ

Vừa qua, tại Nhà truyền thống Thị xã, Hội Văn học nghệ thuật TX Phú Thọ đã tổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh chào mừng chiến thắng 30/4 và quốc tế lao động 01/5, chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập thị xã Phú Thọ.

Hoi thao khoa hoc “Tang cuong phoi hop giua co so dao tao voi doanh nghiep”

Hội thảo khoa học “Tăng cường phối hợp giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp”

Sáng 03/5/2013, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (KT&QTKD) đã tổ chức trọng thể hội thảo khoa học với chủ đề “Tăng cường phối hợp giữa cơ sở đào tạo với doanh nghiệp”.

Giao luu bong da can bo, giang vien chao mung 38 nam giai phong mien Nam

Giao lưu bóng đá cán bộ, giảng viên chào mừng 38 năm giải phóng miền Nam

Thiết thực chào mừng 38 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng Quốc tế lao động 1.5, chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và hướng tới kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học, vừa qua, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các cán bộ giảng viên cơ sở Việt Trì và cơ sở thị xã Phú Thọ.

Khao sat thuc dia mo hinh nong lam ket hop

Khảo sát thực địa mô hình nông lâm kết hợp

Sáng 25 tháng 3 năm 2013, đoàn khảo sát do PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã tiến hành khảo sát thực địa mô hình nông lâm kết hợp tại đồi Chùa – Trường Đại học Hùng Vương.

Hoi giang chao mung Ngay Quoc te Phu nu 8.3

Hội giảng chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thao giảng tay nghề đối với các giảng viên.

Chung ket cuoc thi “Hat Xoan va Dan ca Phu Tho” nam 2012 tai co so mot thanh pho Viet Tri

Chung kết cuộc thi “Hát Xoan và Dân ca Phú Thọ” năm 2012 tại cơ sở một thành phố Việt Trì

Chiều 19/12/2012, các thí sinh đến từ các khoa tại cơ sở thành phố Việt Trì đã tham dự chung kết cuộc thi “Hát Xoan và Dân ca Phú Thọ” năm 2012.