03:06, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tập huấn sưu tầm, nghiên cứu, phổ biến, truyền dạy văn hóa dân gian

Thứ hai, 13/05/2013, 10:44

Sáng 13/5/2013, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Sưu tầm, nghiên cứu, phổ biến, truyền dạy văn hóa dân gian năm 2013”.

GS.TS. Nguyễn Xuân Kính - Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam

nói chuyện chuyên đề Văn học dân gian

Dự khai mạc có GS.TS. Nguyễn Xuân Kính - Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, ông Phạm Bá Khiêm - Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ, ông Đỗ Xuân Thu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Phú Thọ, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương, TS. Phạm Tuấn Anh – Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng 126 học viên là giảng viên, sinh viên trường Đại học Hùng Vương, hội viên Hội Văn nghệ dân gian tỉnh Phú Thọ.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm đẩy mạnh việc nghiên cứu văn hóa, văn nghệ dân gian trên quê hương Đất Tổ, trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc sưu tầm, nghiên cứu, phổ biến và truyền dạy văn nghệ dân gian. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của nhà trường. Theo kế hoạch, lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 13/5/2013 đến hết ngày 17/5/2013.

Cao Dung