02:26, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tham gia triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập thị xã Phú Thọ

Thứ bảy, 04/05/2013, 11:14

Vừa qua, tại Nhà truyền thống Thị xã, Hội Văn học nghệ thuật TX Phú Thọ đã tổ chức khai mạc triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh chào mừng chiến thắng 30/4 và quốc tế lao động 01/5, chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập thị xã Phú Thọ. Các đồng chí lãnh đạo TX Phú Thọ, lãnh đạo trường Đại học Hùng Vương,  Hội Liên hiệp VHNT Phú Thọ, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn đến dự và tham quan triển lãm.

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm (nguồn: vanhocnghethuatphutho.org.vn)

Với chủ đề “Tự hào truyền thống 110 năm xây dựng và phát triển” triển lãm lần này hội tụ gần 200 tác phẩm Mỹ thuật và Nhiếp ảnh. Trong số 54 tác phẩm hội họa được giới thiệu với nhiều chất liệu như sơn mài, sơn khắc, sơn dầu, lụa, bột màu, có gần 40 tác phẩm là những sáng tác tiêu biểu của giảng viên (Cù Xuân Tuyên, Lương Công Tuyên, Nguyễn Quang Hưng…) và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương.

Theo kế hoạch triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh sẽ mở cửa từ ngày 29/4 đến hết ngày 06/5/2013. Tham gia triển lãm này, Trường Đại học Hùng Vương đã đóng góp hoạt động thiết thực chào mừng chào mừng kỷ niệm 110 năm thành lập TX Phú Thọ và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.

Cao Dung