04:24, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội giảng chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Chủ nhật, 10/03/2013, 09:10

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 102 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thao giảng tay nghề đối với các giảng viên.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc trong việc tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tạo không khí chính trị vui tươi, phấn khởi trong nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng và PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho các giảng viên đạt giải

Có 17 giảng viên đến từ các đơn vị trong toàn trường đăng ký tham gia thao giảng. Kết quả:

- Giải Nhất được trao cho giảng viên Bùi Thị Mai Lan (Khoa Nhạc – Họa) và giảng viên Phạm Thị Kim Huệ (Khoa Toán – Công nghệ)

- Giải Nhì: giảng viên Hoàng Thanh Phương (Khoa GDTH&MN), Bùi Thị Loan (BM TLGD) và giảng viên Phạm Thị Việt Hà (Khoa KHTN)

- Giải Ba: giảng viên Lê Thị Mận ( Khoa NLN), Đỗ Thị Thu Hương (BM LLCT), Vũ Thị Huyền Trang (Khoa KT&QTKD) và giảng viên Lê Thu Trang (Khoa Ngoại ngữ).

Cao Dung