14:03, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thi Điều dưỡng tài năng năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp

Thứ ba, 27/02/2024, 17:19

Chiều nay, ngày 27/2/2024,  Khoa Khoa học Tự nhiên Trường ĐH Hùng Vương tổ chức thành công Hội thi “Điều dưỡng tài năng” chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Với mục đích nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng cho sinh viên ngành Điều dưỡng, góp phần cải tiến chất lượng công tác Điều dưỡng chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện trong quá trình thực tập nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và sự hài lòng của người dân.

Hội thi Điều dưỡng tài năng diễn ra khoa học chất lượng hiệu quả với 03 nội dung thi: 1) Phần thi chào hỏi; 2) Phần thi giao tiếp, ứng xử trong chăm sóc người bệnh; 3) Phần thi tài năng. Kết thúc chương trình BTC đã trao: 01 giải Nhất - Lớp K19 Điều Dưỡng A; 01 giải Nhì - Lớp K21 Điều Dưỡng A; 01 giải Ba - Lớp K20 Điều Dưỡng; 02 giải Khuyến khích Lớp: K19 Điều Dưỡng B & K21 Điều Dưỡng B.

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, yếu tố cốt lõi của việc xây dựng hệ thống giáo dục đại học đó là tổ chức đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn, đào tạo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội. Ngành Điều dưỡng Trường Đại học Hùng Vương đang phát triển theo hướng đạt chuẩn và tiếp cận với chuẩn quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo đạt được chuẩn đầu ra về kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm theo quy định của Bộ. Sinh viên được “cầm tay, chỉ việc” học từ đơn giản đến phức tạp, có khả năng thực hiện thành thạo các kỹ năng Điều dưỡng. Hội thi Điều dưỡng tài năng thành công tốt đẹp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ngành Điều dưỡng, giúp sinh viên giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, đây là cơ hội để các sinh viên thử sức mình, vận dụng những kiến thức đã học trên giảng đường vào thực tế và có thêm nhiều bài học kinh nghiệm mới.

Một số hình ảnh Hội thi Điều dưỡng tài năng:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV