02:50, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giao lưu bóng đá cán bộ, giảng viên chào mừng 38 năm giải phóng miền Nam

Thứ tư, 24/04/2013, 07:32

Thiết thực chào mừng 38 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chào mừng Quốc tế lao động 1.5, chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, và hướng tới kỉ niệm 10 năm đào tạo đại học, vừa qua, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các cán bộ giảng viên cơ sở Việt Trì và cơ sở thị xã Phú Thọ.

Trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, kết thúc đội cơ sở thị xã thắng đội cơ sở Việt Trì với tỷ số 3 - 1.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho tuổi trẻ 2 cơ sở được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

Cao Dung