19:46, Thứ Năm, 09/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc Đợt 1 từ 07/8/2013 đến 11/8/2013

Thứ năm, 08/08/2013, 08:09

Sáng ngày 07/8/2013 tại hội trường A1, cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ khai giảng lớp “Tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, đợt 1 năm 2013”

Tới dự lễ khai giảng có ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, phó Ban chỉ đạo chương trình tập huấn; ThS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học; TS. Nguyễn Hùng Nguyệt - Giảng viên khoa CNTY trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên; đồng chí Dương Hải Tiến - Phó chủ tịch Hội nông dân thị xã Phú Thọ cùng 30 học viên là cán bộ khuyến nông, cộng tác viên khuyến nông trong và ngoài tỉnh.

Đây là chương trình tập huấn có ý nghĩa thiết thực, tham gia lớp học các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức khoa học, cập nhật về kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc: từ khâu chọn giống, phối hợp khẩu phần ăn đến khâu chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng và trị một số bệnh thường gặp mà còn được thực hành thông qua việc thăm quan các mô hình trang trại điển hình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Dưới sự hướng dẫn của Ban chỉ đạo chương trình tập huấn, các học viên trong và ngoài tỉnh cũng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm thực tiễn chăn nuôi của mình, từ đó giúp người chăn nuôi giải quyết những khó khăn, vướng mắc để đem lại hiệu quả cao hơn nữa trong chăn nuôi nói chung và chăn nuôi đại gia súc nói riêng, góp phần phát triển kinh tế gia đình, địa phương và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Trần Sơn