05:35, Chủ Nhật, 19/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin từ các đơn vị

Khai mac trien lam my thuat chao mung khai giang nam hoc moi

Khai mạc triển lãm mỹ thuật chào mừng khai giảng năm học mới

Chào mừng khai giảng năm học mới, Khoa Nhạc Họa tổ chức " Triển lãm mỹ thuật chào mừng năm học mới 2010-2011". Thời gian khai mạc 8h30 ngày 17 tháng 9 năm 2010 tại nhà A5 (cơ sở 2) Khoa Nhạc Họa trường Đại học Hùng Vương. Ban tổ chức trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên tới tham dự triển lãm. Triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 17 đến ngày 30/10/2010.

Hoi nghi chuyen de “Nhung van de sinh vien can quan tam truoc khi tot nghiep” cua Khoa KT&QTKD

Hội nghị chuyên đề “Những vấn đề sinh viên cần quan tâm trước khi tốt nghiệp” của Khoa KT&QTKD

Vừa qua, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị chuyên đề “Những vấn đề sinh viên cần quan tâm trước khi tốt nghiệp”. PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hùng - Trưởng phòng Đào tạo, Ths Đỗ Ngọc Sơn - Trưởng Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên K4 các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh đã tới dự hội nghị.

Dai hoi Chi bo Ban Quan ly du an dau tu xay dung truong Dai hoc Hung Vuong

Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trường Đại học Hùng Vương

Được sự nhất trí của Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương, Ngày 25/3/2010 Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2010-2012.

Huan luyen tu ve nam 2010

Huấn luyện tự vệ năm 2010

Từ ngày 15 đến ngày 23/3/2010, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự thị xã Phú Thọ đã tổ chức đợt huấn luyện tự vệ năm 2010. 28 đồng chí cán bộ giảng viên đã tham dự đợt huấn luyện.

Hinh anh le khoi cong xay dung nha Ky tuc xa Sinh vien

Hình ảnh lễ khởi công xây dựng nhà Ký túc xá Sinh viên

Vào hồi 9h00 ngày chủ nhật 22-11, Tại cơ sở 1 - TP Việt trì đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà Ký túc xá sinh viên (N05 B).

To chuc vui tet trung thu cho cac chau thieu nien- nhi dong

Tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên- nhi đồng

Tối ngày 1/10/2009, Công đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức vui đón tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Đại diện Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã biểu dương, khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Khai mac trien lam my thuat mung nam hoc moi 2009-2010

Khai mạc triển lãm mỹ thuật mừng năm học mới 2009-2010

Sáng ngày 10/9/2009, Bộ môn Mỹ thuật- Khoa Nhạc -Hoạ phối hợp với Phòng Công tác chính trị & Học sinh sinh viên- Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc Triển lãm mỹ thuật, chào mừng năm học mới 2009- 2010. Đến dự triển lãm có: ông Đỗ Xuân Thu- Phó chủ tịch Hội văn học nghệ thuật Phú Thọ - Tổng Biên tập tạp chí Văn nghệ Đất tổ, các hoạ sỹ thuộc chi hội Mỹ thuật - Hội Văn học nghệ thuật Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường và sinh viên Khoa Nhạc -Hoạ.

To chuc kham suc khoe toan dien cho sinh vien chinh quy he dh-cd

Tổ chức khám sức khoẻ toàn diện cho sinh viên chính quy hệ đh-cđ

Trong 5 ngày, từ ngày 09 đến 13 tháng 09 năm 2009, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Phú Thọ tổ chức khám sức khoẻ toàn diện cho sinh viên chính quy hệ đại học và cao đẳng, nhập học đợt 1 năm 2009.

To chuc kham suc khoe cho Sinh vien chinh quy tot nghiep ra truong nam 2009

Tổ chức khám sức khoẻ cho Sinh viên chính quy tốt nghiệp ra trường năm 2009

Từ ngày 22/05/2009 đến hết ngày 24/05/2009, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng thị xã Phú Thọ tổ chức khám sức khoẻ cho 765 sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy tốt nghiệp ra trường năm 2009.

Khai mac lop huan luyen tu ve 2009

Khai mạc lớp huấn luyện tự vệ 2009

Sáng ngày 07/04/2009 Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức khai mạc lớp 'Huấn luyện tự vệ năm 2009" cho 35 cán bộ, chiến sỹ thuộc các đơn vị, phòng ban, khoa, tổ, bộ môn, trung tâm của trường.