21:29, Thứ Năm, 09/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Bế giảng lớp tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc đợt 1, từ 07/08 đến 11/08/2013

Thứ hai, 12/08/2013, 23:01

Ngày 07/8/2013 tại hội trường A1, cơ sở thị xã Phú Thọ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức lễ bế giảng  và cấp giấy chứng nhận cho học viên lớp “Tập huấn khuyến nông kỹ thuật chăn nuôi đại gia súc, đợt 1 năm 2013”

Tới dự lễ bế giảng có NGƯT.PGS.TS Cao Văn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, trưởng ban chỉ đạo Chương trình tập huấn Khuyến nông năm 2013; ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hùng Vương, phó Ban chỉ đạo; ThS. Nguyễn Nhật Đang - trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, phó Ban chỉ đạo; ThS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo; đồng chí Dương Hải Tiến - Phó chủ tịch Hội nông dân thị xã Phú Thọ cùng cán bộ các  phòng, ban, trung tâm là ủy viên Ban chỉ đạo và đông đủ học viên lớp tập huấn.

Lớp tập huấn cho đội ngũ cán bộ, cộng tác viên khuyến nông trong và ngoài tỉnh đợt 1 năm 2013 do trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia thực hiện đã thành công tốt đẹp. Trong khóa học, dưới sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, chuyên gia các học viên đã được tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong chăn nuôi đại gia súc, đồng thời cũng tích lũy được những kiến thức rất thiết thực và mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Bên cạnh đó các học viên còn được thực hành, thăm quan, học hỏi tại mô hình trang trại tiêu biểu ở địa phương. Với kiến thức, kỹ năng tích lũy được từ đợt tập huấn các học viên sẽ áp dụng và nhân rộng tại địa phương nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi nói chung và trong chăn nuôi đại gia súc nói riêng.

Trần Sơn

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ: