11:44, Thứ Bảy, 18/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hưởng ứng “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Mão năm 2011”

Thứ ba, 04/01/2011, 06:41

Thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Mão năm 2011, Ngày 28/12/2010, được sự nhất trí Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, trường Đại học Hùng Vương tổ chức cuộc vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Mão 2011 với nội dung:

Tuyên truyền, vận động cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên trong toàn trường hưởng ứng tích cực cuộc vận động ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Mão năm 2011.

Mức ủng hộ:

Cán bộ, GV, CNV: 20.000 đ/người

Sinh viên: 5.000 đ/sinh viên

Bên cạnh đó, cán bộ, GV, CNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cán bộ, GV, CNV là nạn nhân chất độc da cam của nhà trường cũng được Hội chữ thập đỏ nhà trường luôn quan tâm, giúp đỡ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn trong việc nêu cao tinh thần tương thân tương ái, tính nhân văn trong toàn trường.

Phòng CTCT&HSSV