01:06, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chương trình phát động nhắn tin tri ân các gia đình liệt sỹ

Thứ sáu, 31/08/2012, 05:07

Thực hiện công văn số 32/HHTGĐLSPT của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn Phú Thọ phát động chương trình nhắn tin trong học sinh, sinh viên các trường đại học và cao đẳng toàn tỉnh, ngày 29/8/2012, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Hùng Vương phát động thanh niên trong toàn trường nhắn tin gây quỹ cho các gia đình liệt sỹ tỉnh Phú Thọ.

Ngay tại buổi phát động, nhều giảng viên, sinh viên nhà trường đã gửi tin nhắn đến tổng đại 1048 cùng với tin nhắn của đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào nước ngoài đã có ý nghĩa rất lớn góp phần gây quỹ hỗ trợ đi tìm hài cốt Liệt sỹ, hỗ trợ giám định gen AND xác định danh tính, tặng nhà tình nghĩa và tặng sổ tiết kiệm cho những gia đình Liệt sỹ khó khăn.

Chương trình do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam, Công ty VTC Intercom phát động. Đây chính là nghĩa cử cao đẹp của toàn dân tộc Việt Nam nói chung và trường Đại học Hùng Vương nói riêng tri ân những người đã ngã xuống để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

Cao Dung