15:47, Thứ Ba, 21/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp mặt nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2012)

Thứ hai, 24/12/2012, 07:59

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 23 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, ngày 20/12/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt các Cựu chiến binh (CCB), cựu quân nhân là cán bộ, giảng viên, công nhân viên đang công tác tại trường.

Dự buổi gặp mặt PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trường, đồng chí Mai Xuân Dũng – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Đoàn Kim Trân – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Hùng Vương cùng hơn 20 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nguyên là CCB, cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, các CCB, cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, thành tích vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 68 năm qua, đóng góp trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ, giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc, cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hiện nay.

Thay mặt nhà trường, Hiệu trưởng PGS.TS. Cao Văn đã gửi lời chúc mừng tới các CCB, cựu quân nhân, đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên là CCB, cựu quân nhân trong quá trình xây dựng và phát triển của trường, hy vọng các CCB, cựu quân nhân trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, nỗ lực, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, phấn đấu góp phần vào sự nghiệp chung của nhà trường và sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Nhân dịp này, lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương và Hội Cựu chiến binh nhà trường đã tới chúc mừng các đơn vị Lực lượng vũ trang của Tỉnh, Thành phố Việt Trì và Thị xã Phú Thọ nơi Trường đặt cơ sở. Đoàn đã tới thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh Quân Khu 2, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Việt Trì, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Phú Thọ, Công ty Z121 và Trường CĐ Kỹ thuật Quân đội.

Cao Dung