14:14, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp hoàn thiện Trung cấp lý luận chính trị khóa 2011 – 2012

Thứ năm, 09/05/2013, 10:54

Ngày 08/5/2013, tại Hội trường tầng 3, Nhà Hiệu bộ, Trường chính trị tỉnh Phú Thọ đã tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp lớp hoàn thiện trung cấp lý luận chính trị khóa 2011 – 2012 cho các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa xã hội khoa học, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, tình hịnh phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống chính trị trong tỉnh.

Kết thúc khóa học có 78 học viên tốt nghiệp với tỷ lệ khá, giỏi đạt 98,6%.

Cao Dung

Một số hình ảnh của buổi bế giảng:

PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Sách – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Đức Thắng – Trưởng khoa Ngoại ngữ, lớp trưởng, học viên xuất sắc của lớp học thay mặt lớp gửi lời cảm ơn và kính tặng lãnh đạo hai nhà trường bó hoa tươi thắm

78 học viên nhận bằng tốt nghiệp trong không khí vui vẻ, phấn khởi