21:01, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương phát động phong trào ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu”

Thứ tư, 02/07/2014, 15:05

Sáng ngày 01/7/2014, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức phát động phong trào ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu”. Cuộc vận động được triển khai sâu rộng tới đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Dự lễ phát động, về phía đại biểu khách mời có đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ, đ/c Bùi Quang Thái – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Phú Thọ, đ/c Trần Thị Giang – Trưởng ban phụ trách Ban Tuyên giáo – Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ; về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo trường, các cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam, Tỉnh ủy tỉnh Phú Thọ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát động phong trào ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu” đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Với tinh thần tất cả vì biển đảo quê hương, cuộc vận động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các các bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Bằng tình cảm và trách nhiệm tự nguyện ủng hộ quân, dân biển đảo, 100% cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đều tham gia quyên góp. Số tiền vận động ủng hộ được là 100 triệu đồng.

Ngay tại lễ phát động, toàn bộ số tiền trên đã được nhà trường ban giao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng và tình cảm của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đồng hành cùng cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường phát động đợt quyên góp “Vì biển đảo thân yêu”

Cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ “Vì biển đảo thân yêu”

PGS. TS Cao Văn - Hiệu trưởng Nhà trường ban giao số tiền quyên góp của cán bộ, giảng viên và sinh viên cho đ/c Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ