08:40, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị thông tin thời sự năm 2015

Thứ sáu, 18/12/2015, 18:00

Thực hiện chương trình công tác năm 2015, ngày 17/12/2015, Đảng ủy Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị thông tin thời sự năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thư – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy khối và đầy đủ các đại biểu đại diện cho cấp ủy các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh. Đặc biệt hội nghị có sự tham gia báo cáo của PGS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam – chuyên gia kinh tế hàng đầu hiện nay.

Tại hội nghị, PGS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đã trình bày chuyên đề Nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế mới. Trong chuyên đề này, PGS.TS Trần Đình Thiên đã chỉ ra những cơ hội và thách thức khi Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và đặc biệt là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đồng thời chỉ ra những giải pháp cơ bản nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Hội nghị là dịp để đội ngũ cán bộ các cấp trong tỉnh có thêm thông tin về TPP; đồng thời thấy rõ trách nhiệm trong nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, thu hút đầu tư, từ đó thực hiện công tác tuyên truyền trong quần chúng nhân dân, định hướng dư luận thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương, đơn vị.

Dưới đây là một vài hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

PGS.TS Trần Đình Thiên - Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam trình bày chuyên đề “Nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế mới”