22:10, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị: “Kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh và các giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi lợn, gà” thành công tốt đẹp

Thứ hai, 17/10/2022, 07:44

Thực hiện kế hoạch 119/KH-ĐHHV về việc Phát triển kỹ năng cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương. Ngày 15-16/10/2022 Khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức hội nghị: “Kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh và các giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi lợn, gà” cho sinh viên.

Toàn cnh hi ngh

Dự và chia sẻ tại hội nghị có: ông Nguyễn Văn Mạnh Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và đào tạo kỹ thuật chăn nuôi Heo Miền Bắc công ty C.P Việt Nam: ông Ngô Văn Đông Trưởng phòng tuyển dụng công ty C.P Việt Nam; ông Hoàng Tiến Đăng Quản lý kỹ thuật công ty CP thuốc Thú y Đại Dương Occeanvet - Chủ của hệ thống trại gà với qui mô 200.000 gà thịt; ông Phan Xuân Hiến Giám đốc kỹ thuật - Công ty TNHH thuốc thú y HLC Việt Nam; ông Nguyễn Văn Lĩnh Giám đốc kinh doanh - Công ty TNHH thuốc thú y HLC Việt Nam là các chuyên gia đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty thuốc.....rất giàu kinh nghiệm về chia sẻ phát triển kỹ năng cho sinh viên ngành Chăn nuôi và Thú y.

TS. Nguyễn Thị Quyên – Phó Trưởng Khoa Nông - Lâm – Ngư Phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Quyên – Phó Trưởng Khoa Nông - Lâm - Ngư đã giới thiệu khái quát hoạt động của Nhà trường, kế hoạch phát triển kỹ năng cho sinh viên và gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã tích cực phối hợp với Nhà trường trong tuyển dụng; hỗ trợ đào tạo, thực tập, rèn tay nghề cho sinh viên ngành Chăn nuôi, Thú y thời gian qua.

Các chuyên gia, doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm tại hội nghị

…Và thực hành thị phạm

Tại hội nghị các chuyên gia tập trung vào các nội dung như: Các bệnh thường gặp do virus gây ra trên heo; Chăm sóc heo con sau sinh giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi; Bệnh ở gà và Kỹ thuật mổ khám chẩn đoán bệnh trên gà; Bệnh ở lợn và Kỹ thuật mổ khám chẩn đoán bệnh trên lợn; Giới thiệu về các công ty, cơ hội việc làm, kiến thức, kỹ năng sinh viên cần có để phát triển bản thân.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị: “Kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị bệnh và các giải pháp nâng cao hiệu quả chăn nuôi lợn, gà” – Khoa Nông Lâm Ngư Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp giúp sinh viên phát triển kỹ năng cần thiết và góp phần định hướng trong tương lai.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV