19:07, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương xuất sắc lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 24 năm 2022

Thứ sáu, 04/11/2022, 19:30

Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên phạm vi toàn quốc do Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thường niên, nhằm tạo ra diễn đàn nghiên cứu, trao đổi học thuật, giúp sinh viên thỏa sức sáng tạo nghiên cứu, góp phần đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên Việt Nam.

Trước đó, Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022 với sự tham gia của 1231 đề tài đến từ 119 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, trong đó có 44 trường thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và 75 trường thuộc các tỉnh thành khác trong cả nước.

Nhóm đề tài: Mai Thị Thu Uyên - Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non Trường ĐH Hùng Vương (Phú Thọ) đã xuất sắc là 01 trong 505 thí sinh là tác giả của 160 đề tài xuất sắc được chọn vào vòng chung kết, đến từ 88 Trường Đại học, Học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Có được kết quả trên là do Trường Đại học Hùng Vương luôn quan tâm, đầu tư thỏa đáng, bài bản và đồng bộ đối với công tác NCKH của sinh viên. Chúc các nhóm nghiên cứu tham gia vòng chung kết cuộc thi giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Eureka lần thứ 24 năm 2022 đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho Nhà trường và tỉnh Phú Thọ.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV