04:15, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” do Bộ GD&ĐT tổ chức tại Trường ĐH Hùng Vương thành công tốt đẹp

Thứ sáu, 12/05/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 12/5/2023 Bộ GD&ĐT phối hợp với Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp”.

Toàn cảnh Diễn đàn

Tới dự và trực tiếp truyền đạt tại diễn đàn có các diễn giả: ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova; ông Lê Nam - Giám đốc phát triển kinh doanh Mind Technology School; ông Phan Kiện Trung - Quản lý kinh doanh Mind Technology School; ông Đặng Xuân Lộc - Tổng Giám đốc AFC Group, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Rumani và người trẻ Việt Nam ở Châu Âu.

Các đại biểu khách mời có: bà Bạch Thị Duyên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Thanh Chương (ERAS); bà Đặng Thị Thu Hà - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hùng Vương.

Về phía Trường ĐH Hùng Vương có: PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.

PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu và tặng quà lưu niệm các diễn giả tại chương trình

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova phát biểu tại diễn đàn

Các diễn giả trao đổi tại Diễn đàn

Sinh viên Trường ĐH Hùng Vương trao đổi, chia sẻ cùng diễn giả

Tại Diễn đàn, với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, dẫn chứng sinh động, hấp dẫn các diễn giả đã chia sẻ những nội dung như: Thấu hiểu Khởi nghiệp thành công trong thực tế và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc khởi nghiệp đối với sinh viên; Chia sẻ câu chuyện thành công của diễn giả; Cơ hội khởi nghiệp của sinh viên; Các yếu tố quan trọng để định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp thành công; Hành trang về kiến thức, kỹ năng sinh viên cần chuẩn bị khi tham gia khởi nghiệp.

Diễn giả và khách mời tham dự trao quà cho các sinh viên

Và chụp hình lưu niệm

Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” thành công tốt đẹp đã góp phần tạo động lực, thúc đẩy tinh thần và khát vọng khởi nghiệp của sinh viên, giúp sinh viên phát triển hơn nữa trong tương lai trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV