21:28, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ sáu, 08/09/2023, 11:00

Sáng nay, ngày 08/9/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức gặp mặt chúc mừng giảng viên tình nguyện Trung Quốc nhân ngày Nhà giáo Trung Quốc 10/9.

Toàn cảnh chương trình

Dự chương trình gặp mặt chúc mừng có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Đặc biệt là sự có mặt của các giảng viên tình nguyện Trung Quốc: TS. Tưởng Trọng Mẫu - Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Đông Hoa; ThS. Giang Hoa - Giáo viên giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Trung tâm hợp tác giao lưu ngôn ngữ giữa Trung Quốc và nước ngoài; ThS. Vương Tử Đào - Giáo viên giảng dạy tiếng Trung Quốc. Các tình nguyên viên đều có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu chúc mừng và cùng các thầy cô Lãnh đạo trường tặng hoa các tình nguyện viên Trung Quốc

Tại chương trình TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã gửi lời chúc mừng đến các tình nguyện viên Trung Quốc nhân dịp ngày Nhà giáo nước Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa 10/9. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng hy vọng rằng trong thời gian giảng dạy và làm việc tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, ý nghĩa trong lòng mỗi tình nguyện viên Trung Quốc.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Thầy giáo tình nguyện viên Trung Quốc

ThS. Giang Hoa - Giáo viên giảng dạy tiếng Trung Quốc phát biểu tri ân tại chương trình

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm giữa thầy và trò Trường Đại học Hùng Vương với các tình nguyện viên Trung Quốc.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV