04:32, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục - Bộ GD&ĐT làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

Thứ sáu, 15/09/2023, 13:40

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 212/KH-BGDĐT ngày 17/2/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Khảo sát, nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng theo yêu cầu vị trí việc làm cho cán bộ, giảng viên các cơ sở giáo dục đại học và nắm bắt tình hình phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên theo cam kết trong Đề án thành lập trường tại các cơ sở giáo dục đại học.

Sáng nay, ngày 15/9/2023 Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục - Bộ GD&ĐT đã có buổi làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Toàn cảnh chương trình

Về phía Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Bộ GD&ĐT có đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Cục trưởng cùng các đồng chí trong đoàn công tác.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Văn phòng, các khoa chuyên môn, Trung tâm của Nhà trường.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Bộ GD&ĐT phát biểu tại chương trình

PGS.TS Phan Thị Tình - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục - Bộ GD&ĐT đã được nghe Trường ĐH Hùng Vương báo cáo về công tác phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường; Nắm bắt việc thực hiện cam kết phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên trong đề án thành lập Trường thông qua hồ sơ cán bộ, giảng viên (văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận...) theo quy định tại Luật Giáo dục đại học và các văn bản quy phạm pháp luật khác. Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã trao đổi, thảo luận và khảo sát xây dựng chương trình bồi dưỡng theo yêu cầu vị trí việc làm đối với cán bộ, giảng viên Trường ĐH Hùng Vương trong thời gian tới.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV