03:11, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Thứ sáu, 08/09/2023, 15:00

Chiều nay, ngày 08/9/2023, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Nhà trường.

Dự chương trình có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh chương trình

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu và cùng các đồng chí Lãnh đạo trường trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của Nhà trường

Căn cứ Quyết định số 04/2023/QĐ-UBND ngày 21/2/2023 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc ban hành quy định về tiêu chuẩn, điều kiện; trình tự thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Thực hiện Nghị quyết Đảng uỷ Lãnh đạo trường, ngày 23/8/2023 Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Lãnh đạo quản lý của các đơn vị. Thực hiện Kế hoạch về công tác cán bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương đã ký và trao Quyết định bổ nhiệm mới với TS. Đỗ Tiến Quân - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ và TS. Lê Thị Hồng Chi - Phó Trưởng khoa Giáo dục tiểu học và Mầm non.

Bổ nhiệm lại với các cán bộ Lãnh đạo: TS. Triệu Quý Hùng - Trưởng phòng Đào tạo; PGS TS. Cao Phi Bằng - Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên; TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch; TS. Phạm Thanh Loan - Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển; TS. Bùi Thị Mai Lan - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Văn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng; TS. Ngô Thế Long - Phó Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ; TS. Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Trưởng khoa Nông, Lâm, Ngư; TS. Nguyễn Quang Hưng - Phó Trưởng khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao; TS. Nguyễn Thị Thịnh - Phó Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch;

TS. Đỗ Tiến Quân - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đại diện cán bộ được bổ nhiệm phát biểu

Tin tưởng rằng, Lãnh đạo các đơn vị được bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại của Trường Đại học Hùng Vương luôn không ngừng học tập và rèn luyện, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, đoàn kết thống nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nhà trường đề ra trong giai đoạn tiếp theo.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV