16:49, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy và Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy của Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương

Thứ sáu, 08/09/2023, 14:00

Chiều nay, ngày 08/9/2023, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức trao Quyết định chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy và Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy của Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

Dự chương trình có TS. Hoàng Công Kiên - UVBCH Đảng bộ KCCQ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã đồng ý ký Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử chức danh Phó Bí thư Đảng ủy và chức danh ủy viên BTV Đảng ủy nhà trường; Đảng ủy Trường ĐH Hùng Vương đã công bố và trao Quyết định chuẩn y đối với đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Trường theo Quyết định số 1136-QĐ/ĐUK ngày 24/8/2023 và đồng chí Tạ Quốc Thịnh - UVBTV Đảng ủy Trường theo Quyết định số 1135-QĐ/ĐUK ngày 24/8/2023 nhiệm kì 2020 - 2025.

TS. Hoàng Công Kiên - UVBCH Đảng bộ KCCQ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trao Quyết định Phó Bí thư Đảng ủy với đồng chí Đỗ Khắc Thanh và Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy với đồng chí Tạ Quốc Thịnh

Đến nay, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương đã được kiện toàn đủ 15/15 đồng chí, Ban Thường vụ 5/5 đồng chí theo đúng đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025 đã được phê duyệt từ đầu nhiệm kỳ.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV