03:08, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Hùng Vương (Trao 30 suất học bổng trị giá 105 triệu đồng)

Thứ hai, 11/09/2023, 21:23

Sáng nay, ngày 11/9/2023, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí đã trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Toàn cảnh chương trình

Dự và chỉ đạo chương trình, về phía Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ có NGƯT. Nguyễn Thị Thành Chung - Phó Chủ tịch; bà Đỗ Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch  cùng các đồng chí Hội Khuyến học tỉnh cùng dự.

Đại diện Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí có Thượng tọa Thích Minh Thuận - UV Hội đồng Trị sự, Phó Ban Hoằng pháp Trung ương GHPG Việt Nam, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban điều hành Quỹ Học bổng khuyến học Nguyệt Trí; Đại đức Thích Thiện Diệu - Phó Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử chuyên nghiệp Trung ương, Phó Ban Thường trực Ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện Thanh Ba, Phó trưởng Ban Thường trực Ban điều hành quỹ Học bổng khuyến học Nguyệt Trí; Đại đức Thích Đạo Hưng - Ủy viên Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Phó Trưởng Ban Thường trực Phật Giáo thị xã Phú Thọ, Phó Ban kiêm Chánh thư ký Ban điều hành quỹ Học bổng khuyến học Nguyệt Trí cùng các thành viên của quỹ học bổng. Cùng đi, còn có ông Trịnh Văn Thắng - đại diện quỹ Nguyễn Family (Hà Nội) tham dự và trao học bổng tại chương trình.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa và 30 sinh viên được nhận học bổng tham dự.

Thượng tọa Thích Minh Thuận - UV Hội đồng Trị sự, Phó Ban Hoằng pháp Trung ương GHPG Việt Nam, Phó trưởng Ban TT Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban điều hành quỹ Học bổng khuyến học Nguyệt Trí phát biểu và trao biểu trưng 30 suất học bổng trị giá 105 triệu đồng cho Trường ĐH Hùng Vương

PGS TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, PGS TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí tới sinh viên của Nhà trường, tình cảm và những món quà là nguồn động viên to lớn để các thế hệ sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, chinh phục nhiều thành công hơn nữa, góp phần làm rạng danh ngôi trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ vua Hùng.

Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí, Quỹ Nguyễn Family (Hà Nội) trao học bổng cho 30 sinh viên Trường ĐH Hùng Vương

Sinh viên Lê Thị Mùi - K19 ĐH Ngôn ngữ Trung Quốc B, Khoa Ngoại ngữ phát biểu tri ân tại chương trình

Thông qua các hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Quỹ học bổng khuyến học Nguyệt Trí và Chi hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương đã phát huy tốt vai trò thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài Đất Tổ, đồng thời đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi sinh viên vượt lên hoàn cảnh của mình, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)