10:17, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024

Thứ sáu, 22/09/2023, 11:30

Sáng nay, ngày 22/9/2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Toàn cảnh buổi Lễ

Dự buổi Lễ có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên K21 của Nhà trường.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Toàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023. Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng hoàn thành nhiệm vụ năm học mới 2023 - 2024, thầy Hiệu trưởng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường chung sức đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

TS. Đỗ Thị Thu Hương - Giảng viên Khoa Chính trị và Tâm lý giáo dục đại diện các CB, GV phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện các tân sinh viên phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường tại buổi Lễ

Các nhà tài trợ (Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - CN Hùng Vương và Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Việt Hương) trao biểu trưng tặng học bổng trị giá gần 100 triệu đồng cho Trường ĐH Hùng Vương

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi Lễ

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Nhà trường

Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 thành công tốt đẹp, đây là nguồn động lực cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, thành công mới, quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, xứng đáng là ngôi trường mang tên các vua Hùng trên quê hương đất Tổ có truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV