06:58, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 83 năm 2023

Thứ sáu, 22/09/2023, 11:00

Sáng nay, ngày 22/9/2023, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 83 năm 2023 là các cán bộ, giảng viên và sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng

Đến dự và chỉ đạo Lễ khai giảng, về phía Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ có đồng chí Lưu Ngọc Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của Đảng ủy Khối.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương, có đồng chí Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí Văn phòng Đảng ủy, Đoàn thanh niên cùng 140 quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Trường.

Đ/c Lưu Ngọc Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng khóa học...

...Và trao quyết định thành lập lớp học bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 83 năm 2023

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lưu Ngọc Trâm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Hùng Vương cho lớp học. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, hiện nay Đảng ta tập trung xây dựng Đảng trên các mặt cơ bản là chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Vì vậy, việc quan tâm bồi dưỡng cảm tình Đảng, đào tạo đội ngũ kế cận là vô cùng quan trọng. Đồng chí đề nghị đội ngũ giáo viên phụ trách lớp học và các học viên của Nhà trường sẽ phối hợp hiệu quả để thực hiện tốt chương trình, nội quy lớp học đã đề ra.

Đ/c Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

Đại diện học viên phát biểu tại khóa học

Lớp bồi dưỡng khóa 83 diễn ra từ ngày 22/9/2023 đến hết ngày 25/9/2023 với 5 chuyên đề: (1) Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; (2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; (3) Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; (4) Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; (5) Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 83 năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Với chương trình bồi dưỡng được cập nhật hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi để mỗi học viên tìm hiểu về Đảng, tạo động lực tiếp tục phấn đấu để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV