00:25, Chủ Nhật, 05/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU gặp mặt tân sinh viên k21 diện cử tuyển của tỉnh Điện Biên năm 2023

Thứ tư, 15/11/2023, 11:35

Sáng nay, ngày 15/11/2023 Trường ĐH Hùng Vương gặp mặt tân sinh viên k21 diện cử tuyển của tỉnh Điện Biên năm 2023 đến học tập tại Nhà trường.

Toàn cảnh chương trình gặp mặt

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn và 35 tân sinh viên K21 các ngành: Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật.

Thực hiện theo văn bản số: 5330/BGDĐT-GDĐH ngày 28/9/2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo chỉ tiêu cử tuyển năm 2023 cho 9 tỉnh thành trong cả nước; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã có văn bản số: 2422/ SGDĐT-GDCN ngày 02/10/2023 và văn bản số: 2715/SGDĐT-GDCN ngày 30/10/2023 về việc đề nghị Trường ĐH Hùng Vương đào tạo trình độ đại học theo chế độ cử tuyển cho tỉnh Điện Biên năm 2023 sinh viên các ngành: Sư phạm Tiếng Anh, Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật với điểm trúng tuyển cao nhiều ngành đạt 24,0 điểm, 29,5 điểm.

Trong những ngày đầu tiên tại Trường ĐH Hùng Vương các tân sinh viên đã được Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt động viên, các em hoàn thiện hồ sơ nhập học, được bố trí chỗ ăn ở tại ký túc xá, gặp gỡ thầy cô các khoa chuyên môn tư vấn về ngành đào tạo, các hoạt động học tập, rèn luyện, tham gia học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh cùng sinh viên K21 của Nhà trường… Tin tưởng rằng, các tân sinh viên cử tuyển năm 2023 của tỉnh Điện Biên sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại HVU.

Các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên

Trường ĐH Hùng Vương mong rằng trong những năm tiếp theo tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực và cả nước.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên đến HVU của các tân sinh viên:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV