07:25, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU rộn ràng không khí chuẩn bị chào mừng ngày NGVN 20/11 và 20 năm đào tạo đại học

Thứ sáu, 10/11/2023, 22:34

Chương trình “Chào mừng ngày NGVN 20/11 và 20 năm đào tạo đại học Trường Đại học Hùng Vương sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2023.

Trong những ngày qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các Phòng, Khoa chuyên môn, đơn vị trực thuộc trường đã hưởng ứng các hoạt động thi đua hướng tới ngày kỷ niệm (thi đua day tốt học tốt, phong trào xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, Tuần Nghiệp vụ cho sinh viên với nhiều hoạt động và  các hôi thi, hôi thao…) đồng thời tích cực chuẩn bị mọi điều kiện, cơ sở vật chất trang trí cảnh quan nhà trường …..

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho chương trình chào mừng ngày NGVN 20/11 và ký niệm 20 năm đào tạo đại học của Nhà trường được diễn ra trang trọng và an toàn.

Chương trình kỷ niệm 20 năm đào tạo đại học là một sự kiện trọng đại, đánh dấu quá trình phát triển của Nhà trường. Đây là một mốc son khẳng định ý chí quyết tâm vươn lên, phát triển, hội nhập của Trường Đại học Hùng Vương trong giai đoạn tiếp theo.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV