03:37, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU tổ chức Hội thi Hùng biện cấp trường năm học 2023 - 2024

Thứ sáu, 10/11/2023, 22:03

Chiều nay, ngày 10/11/2023 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi Hùng biện cấp trường để hưởng ứng chuỗi hoạt động “Tuần lễ nghiệp vụ” chào mừng ngày NGVN 20/11 và 20 năm đào tạo đại học.

Toàn cảnh Hôi thi

Tham dự và chỉ đạo Hội thi có PGS. TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; cùng với cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Hội thi Hùng biện cấp trường là một sân chơi phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình cho các sinh viên. Từ đó, tạo cơ hội cho các bạn trau dồi và cọ sát về kỹ năng hùng biện, phát triển tư duy tự tin nêu quan điểm và bình luận về những sự kiện nổi bật hay vấn đề nóng hiện nay. Đây cũng là bước đệm giúp các sinh viên bước vào những sân chơi lớn hơn.

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các sinh viên.

- Giải Nhất: sinh viên Đinh Hồng Thảo: K18 ĐHGD Tiểu học - Khoa GD Tiểu học và Mầm non và sinh viên Nguyễn Đức Hùng: K19 ĐH Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Khoa KHXH&VHDL.

- Giải Nhì: sinh viên Trần Ngọc Lê - K20 ĐH Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Ngoại ngữ; sinh viên Palongvue Thongphan - K19 ĐH Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; sinh viên Nguyễn Mai Hương - K19 ĐH Điều dưỡng, Khoa Khoa học Tự nhiên.

- Giải Ba: sinh viên Lylavong Somaly - K19 ĐH Thú y, Khoa Nông Lâm Ngư; sinh viên Nguyễn Lỗ Anh Mạnh - K19 ĐHSP Âm nhạc, Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao; sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt Hà - K18 ĐH Công tác xã hội, Khoa Chính trị và Tâm lí giáo dục; sinh viên Trần Ngọc Lâm - K19 ĐH Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh Hội thi hùng biện:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV