05:11, Thứ Sáu, 03/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thi giảng sinh viên cấp trường năm học 2023 - 2024

Thứ sáu, 10/11/2023, 22:17

Nằm trong chuỗi hoạt động Tuần lễ nghiệp vụ” chào mừng ngày NGVN 20/11 và 20 năm đào tạo đại học. Sáng nay, ngày 10/11/2023 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi giảng sinh viên cấp trường năm học 2023 - 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội thi, có PGS.TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các khoa, phòng cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội thi giảng sinh viên cấp trường năm học 2023 - 2024 là cuộc tranh tài của các sinh viên khối ngành sư phạm được lựa chọn từ các cuộc thi cấp Khoa và nhận được sự quan tâm của toàn thể đội ngũ giảng viên cũng như sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên.

Tại Hội thi giảng sinh viên cấp trường, các sinh viên thể hiện phương pháp, kiến thức, kỹ năng … đồng thời học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thực hành, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. …

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì cho các sinh viên:

- Giải Nhất: sinh viên Nguyễn Thị Thu Huyền - K18 ĐHSP Toán học, Khoa Khoa học Tự nhiên và sinh viên Nguyễn Duy Khánh - K18 ĐHSP Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ.

- Giải Nhì: sinh viên Đặng Thị Lan Anh - K18 SP Mỹ thuật, Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao; sinh viên Ngô Anh Phương - K18 ĐHGD Mầm non, Khoa GD Tiểu học và Mầm non và sinh viên Trần Lê Khánh Ly - K18 ĐHSP Ngữ văn, Khoa KHXH&VHDL.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT-HSSV