02:47, Thứ Bảy, 04/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) cho Trường ĐH Hùng Vương

Thứ bảy, 11/11/2023, 11:34

Sáng nay, ngày 11/11/2023 Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức chương trình Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam chứng nhận.

Tham dự chương trình, có PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; GS.TSKH Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, nguyên là Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học Văn phòng Chính phủ, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình, nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học KHTN - ĐHQG Hà Nội; TS. Văn Đình Ưng, Trưởng Ban Truyền thông Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam.

Về phía các Sở, Ngành tỉnh Phú Thọ có ông Đỗ Thanh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; bà Chu Thị Bích Thủy - Phó Giám đốc Sở KH&CN tham dự.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường dự chương trình.

Toàn cảnh chương trình

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) có tầm quan trọng hàng đầu đối với sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam hiện nay nói riêng. Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận, Trường ĐH Hùng Vương được công nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2). Đây là kết quả rất đáng khích lệ đối với thầy và trò Nhà trường, là động lực để Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục giữ vững danh hiệu và có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của xã hội.

PGS.TS Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT phát biểu tại chương trình

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời PGS. TS. Trần Xuân Nhĩ mong muốn rằng, Trường ĐH Hùng Vương sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng tầm với bề dày truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển.

TS. Văn Đình Ưng - Trưởng Ban Truyền thông Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ Việt Nam công bố Quyết định Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của Trường ĐH Hùng Vương

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và tặng hoa chúc mừng cho Trường ĐH Hùng Vương

Trường Đại học Hùng Vương tặng hoa chúc mừng các đại biểu nhân ngày NGVN 20/11

Các đại biểu tham quan cơ sở vật chất Nhà trường

Và chụp hình lưu niệm

Chương trình văn nghệ đặc sắc tại chương trình

Chương trình công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục của Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cũng chính là động lực để tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương quyết tâm nỗ lực phấn đấu công tác, học tập, rèn luyện tốt hơn nữa, tiếp tục góp phần khẳng định vị thế, vai trò của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xã hội trong giai đoạn mới.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTTC&HSSV