12:55, Thứ Tư, 01/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ sáu, 08/03/2024, 13:00

Sáng nay, ngày 08/3/2024 Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng  cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn.

Về phía Đoàn công tác Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam có Ông Frank Jerrold James - Giám đốc khu vực; Ông Lê Thuỳ Dương - Giám đốc Phụ trách Việt Nam cùng đoàn công tác.

TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Ông Frank Jerrold James - Giám đốc khu vực Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình làm việc Trường Đại học Hùng Vương và Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam tập trung trao đổi, thảo luận về việc tiếp nhận giảng viên Anh ngữ của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Hùng Vương năm học 2024 - 2025 và các chương trình hợp tác về giảng dạy Tiếng Anh.

Đoàn công tác Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam thăm quan cơ sở vật chất Nhà trường và giao lưu trực tiếp với sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Chương trình làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Văn phòng Tiếng Anh khu vực, ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng, là sự cụ thể hoá các nội dung hợp tác giữa hai đơn vị, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước trong bối cảnh đổi mới và hội nhập toàn cầu.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV