20:01, Thứ Tư, 01/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Viblo Platform Đối tác chiến lược với Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường ĐH Hùng Vương

Thứ tư, 06/03/2024, 17:07

Viblo Platform là cộng đồng chia sẻ kiến thức và học tập về công nghệ thông tin phát triển mạnh với hơn 120 nghìn thành viên đang hoạt động;

Với nền móng là dịch vụ Viblo chia sẻ nội dung liên quan đến các vấn đề kỹ thuật như: Development (chủ đề lập trình, infrastructure, ...), Design (thiết kế trong quá trình sản xuất phần mềm), QA (test, đảm bảo chất lượng dự án, ...), Management (quản lý dự án).

Trong nhiều năm qua, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường ĐH Hùng Vương luôn là đối tác quan trọng với Viblo trong các hoạt động, sinh viên HVU được trải nghiệm, tiếp cận thêm thực tế các vấn đề về công nghệ như: Development, Design, QA, Management. Đặc biệt là cuộc thi HVU Code Challenge được tổ chức thường niên hàng năm cho sinh viên Đại học Hùng Vương yêu thích công nghệ.

Tại sự kiện Viblo Awards 2023 tri ân những đóng góp và thành tích học tập, chia sẻ kiến thức …, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường Đại học Hùng Vương vinh dự đạt giải thưởng Partner of the Year 2023.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV, Khoa KTCN