17:35, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ ba, 26/03/2024, 17:01

Chiều nay, ngày 26/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Hùng Vương long trọng tổ chức chương trình Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trao thưởng “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU” Lần thứ II năm 2024, “Gương mặt sinh viên Lào tiêu biểu năm 2023” và Chung kết cuộc thi Flashmob “Sóng tuổi trẻ”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn trường; Lãnh đạo, CB, GV các đơn vị và đông đảo sinh viên Nhà trường.

Về phía Tỉnh Đoàn Phú Thọ có Đ/c. Đoàn Thị Ngọc Mai - UV BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương tặng hoa chúc mừng

Đ/c. Đoàn Thị Ngọc Mai - UV BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Phó trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng

Đ/c. Trần Thành Vinh - UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã tuyên dương và trao giải thưởng “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU” Lần thứ II năm 2024, “Gương mặt sinh viên Lào tiêu biểu năm 2023”:

TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c. Trần Thành Vinh - UV BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường trao cúp lưu niệm, giấy khen và phần thưởng cho 11 “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU” Lần thứ II năm 2024

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm với 11 “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU”

Cũng tại chương trình, Chung kết cuộc thi Flashmob “Sóng tuổi trẻ” diễn ra sôi nổi tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh đáp ứng nhu cầu giải trí mang tính cộng đồng của sinh viên, với các tiết mục đặc sắc đã giới thiệu được sự năng động, sáng tạo và tài năng của sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tới xã hội.

BTC đã trao 01 giải Nhất - Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non; 02 giải Nhì - Khoa Ngoại ngữ và Khoa Nghệ thuật & Thể dục thể thao; 02 giải Ba - Khoa KH Xã hội & Văn hoá Du lịch và Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; 02 giải Khuyến khích - Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh và Khoa Khoa học Tự nhiên; 01 giải được bình chọn nhiều nhất là Khoa Kỹ thuật - Công nghệ.

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm cùng 11 “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU” Lần thứ II năm 2024 và đội đạt giải Nhất cuộc thi Flashmob “Sóng tuổi trẻ”

Chương trình Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trao thưởng “Gương mặt sinh viên tiêu biểu HVU” Lần thứ II năm 2024, “Gương mặt sinh viên Lào tiêu biểu năm 2023” và Chung kết cuộc thi Flashmob “Sóng tuổi trẻ” thành công tốt đẹp. Chương trình đã động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Hùng Vương ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong phát triển Nhà trường, tạo diễn đàn để cán bộ Đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các gương điển hình các cách làm hay, hiệu quả, sáng tạo trong hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV