09:10, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ tư, 20/03/2024, 17:31

Chiều nay, ngày 20/3/2024 Trường Đại học Hùng Vương tiếp đón và làm việc với Nhà máy Z113 Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

Toàn cảnh chương trình

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Về phía Nhà máy Z113 có Đại tá Trần Chí Dũng - Giám đốc; Đại tá Lê Minh Đức - Phó Giám đốc và thành viên đoàn công tác.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu

Đại tá Trần Chí Dũng - Giám đốc Nhà máy Z113 phát biểu

Tại chương trình làm việc, Trường Đại học Hùng Vương và Nhà máy Z113 Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tập trung trao đổi, thảo luận các nội dung, chương trình hợp tác cụ thể như: 1) Tiếp nhận sinh viên đến nhà máy thực tập, rèn nghề; 2) Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin và cơ hội việc làm của doanh nghiệp đến với sinh viên, đồng thời tạo mọi điều kiện và chào đón sinh viên đến làm việc tại nhà máy; 3) Phối hợp trong công tác nghiên cứu và phát triển Khoa học công nghệ tạo ra giá trị cho hai bên….

Đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất nhà trường