11:59, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Hùng Vương tổ chức thành công Chung kết Flashmob

Thứ ba, 19/03/2024, 22:46

Tối ngày 19/3/2024 Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Hùng Vương tổ chức thành công Chung kết Flashmob và tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc khoa.

Dự chương trình có TS. Vũ Thị Quỳnh Dung - Trưởng khoa cùng Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn khoa.

Thực hiện kế hoạch năm học của Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ và Lãnh đạo khoa, BCH Liên chi đoàn Ngoại ngữ tổ chức Chương trình nhảy dân vũ Flashmob chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 và ngày thành lập khoa Ngoại ngữ. Chương trình giúp sinh viên trong toàn khoa giao lưu, học hỏi, góp phần nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên của khoa.

Kết thúc chương trình BTC đã trao:

- 02 Giải Nhất: K19 Ngôn ngữ Anh, K20 Ngôn ngữ Trung Quốc B

- 04 Giải Nhì: K21 Sư phạm Điện Biên, K21 Ngôn ngữ Anh A, K21 Ngôn ngữ Trung Quốc D, K20 Sư phạm Anh

- 04 Giải Ba: K19 Sư phạm Anh, K20 Ngôn ngữ Anh A, K21 Sư phạm Anh K21 Trung Quốc C

Cũng tại chương trình Khoa Ngoại ngữ đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và sinh viên tiêu biểu của khoa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV