23:39, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình phát động chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

Thứ năm, 14/03/2024, 11:28

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CTĐPT ngày 11/3/2024 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ về triển khai chương trình Triệu bước chân nhân ái”. Sáng nay, ngày 14/3/2024 Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình phát động chiến dịch Triệu bước chân nhân ái”.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ có Ông Bùi Văn Huấn - UV BTV Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội; Ông Trần Huy Chung - Phó Chủ tịch; Ông Đỗ Tiến Lưu - Phó Chủ tịch; về phía Hội Chữ thập đỏ TP Việt Trì có Bà Phạm Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên BTV Tỉnh Hội - Chủ tịch Hội.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Trần Đình Chiến - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo Hôi Chữ thập đỏ, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể cùng đông đảo CB, GV, sinh viên Nhà trường.

Ông Trần Huy Chung - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát động chiến dịch Triệu bước chân nhân ái”

Đồng chí Trần Thành Vinh - Bí thư Đoàn trường Trường Đại học Hùng Vương phát biểu hưởng ứng chiến dịch Triệu bước chân nhân ái” tại chương trình

Chiến dịch Triệu bước chân nhân ái” nhằm gây quỹ hỗ trợ sinh kế cho 70 gia đình nghèo, khám bệnh cho 7000 người, tư vấn dinh dưỡng, cấp sữa cho 7000 học sinh nghèo, hỗ trợ 7 bếp ăn bán trú cho trường học vùng cao, phục vụ 700 người tham gia chợ nhân đạo tại các tỉnh vùng cao trong “Tháng nhân đạo” năm 2024. Đồng thời nhằm vận động hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tham gia cổ vũ tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, lan tỏa lối sống tích cực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức phát động và thực hiện chiến dịch Triệu bước chân nhân ái” góp phần cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam gây quỹ để chăm lo cho người nghèo, bệnh tật, người yếu thế trong xã hội.

Chương trình phát động chiến dịch Triệu bước chân nhân ái” do Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ được tổ chức trang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với nguyện vọng của đông đảo nhân dân đặc biệt là giới trẻ, thể hiện tinh thần truyền cảm hứng mạnh mẽ và tạo hiệu ứng truyền thông sâu rộng trong xã hội.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV